sua-tu-lanh-tai-nha1

Trung tâm Điện lạnh Bách khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Khi có nhu cầu sửa chữa hãy gọi đến số 0943.111.000

Một ngày bạn mở tủ lạnh ra và thấy nó không hoạt động, không thể làm mát hay không đông được đá,  thực phẩm không được bảo quản tốt và nhanh hư hỏng, ôi thiu,… đừng quá ngạc nhiên vì tủ lạnh cũng giống như những thiết bị điện khác chúng không thể hoạt động mãi mãi.

Lí do nào khiến tủ lạnh của bạn gặp vấn đề?

Tủ lạnh nói chung và tủ lạnh side by side nói riêng là vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình và là thiết bị “cứu cánh” của nhiều bà nội trợ khi mùa hè đến gần.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người chiếc tủ lạnh hầu như phải hoạt động hết công suất suốt ngày đêm mà không được nghỉ ngơi. Chính vì vậy chúng luôn phải hoạt động quá tải và việc xảy ra những sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

sua-tu-lanh-tai-nha3

Mặt khác trong quá trình sử dụng bạn không chú trọng vào việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho tủ cũng là nguyên nhân khiến chúng dễ xảy ra sự cố hơn.

Khi tủ lạnh của gia đình bị hỏng bạn cần tiến hành sửa chữa ngay để quá trình bảo quản thực phẩm được diễn ra thuận lợi. Đối với những lỗi đơn giản như tủ lạnh rung lắc do vị trí đặt hay không làm lạnh do nguồn điện bị hở,… bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý và sửa tủ lạnh tại nhà. Tuy nhiên khi vấn đề nghiêm trọng hơn, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến thợ sửa tủ lạnh chuyện nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà?

Trong những trường hợp tủ gặp hỏng hóc nghiêm trọng và không thể tự khắc phục bắt buộc bạn phải mang chúng tới các trung tâm sửa chữa để được giải quyết. Quá trình vận chuyển thiết bị đến nơi sửa chữa vừa làm tốn thời gian của bạn vừa gây ra khá nhiều rắc rối và bất tiện.

Rắc rối đầu tiên có thể kể đến đó là việc tháo dỡ và di chuyển thiết bị đến nơi sửa chữa. Một chiếc tủ lạnh thường khá cồng kềnh và khó bưng bê, di chuyển, đặc biệt là các sản phẩm tủ lạnh side by side như tủ lạnh side by side Hitachi, Samsung, …. Vì kích thước lớn và khá cồng kềnh nên việc làm thế nào để đưa chúng đến trung tâm sửa chữa là một vấn đề vô cùng nan giải.

sua-tu-lanh-tai-nha

Ngoài ra việc hạn chế các va đập hay rung lắc tủ lạnh trong quá trình vận chuyển cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm nhiều hơn. Những tác động mạnh từ bên ngoài có thể khiến tủ bị móp méo hay trầy xước về hình dạng, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến những thành phần bên trong như bo mạch, hệ thống dàn lạnh của tủ.

Vậy tại sao bạn không tìm đến những dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như để thiết bị được sửa chữa an toàn hơn?

Cơ sở sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội nhanh và hiệu quả

Khi chiếc tủ lạnh nhà bạn gặp phải những sự cố hỏng hóc mà bạn không thể tự mình sửa chữa hãy tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà.

Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Điện lạnh Bách khoa những vấn đề đáng ngại ở trên sẽ không còn nữa. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn giải quyết sự cố.

sua-tu-lanh-tai-nha1

Điện tử Điện lạnh Bách khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín và chất lượng trên tất cả các dòng sản phẩm tủ lạnh side by side. Mọi sự cố trên tủ lạnh sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm khắc phục một cách triệt để và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Điện tử Điện lạnh Bách khoa tự tin là địa chỉ cung cấp cho bạn những dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh side by side đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943.111.000 để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời hơn!

Similar Posts