vi-sao-phai-chon-kich-thuoc-tu-lanh-side-by-side-samsung1-

Kích thước tủ lạnh side by side Samsung là một trong những tiêu chí  hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm khi có ý định sắm  tủ lạnh cho gia đình.

Hầu hết mọi người khi chọn mua tủ lạnh side by side cho gia đình đều phân vân không biết nên chọn sản phẩm có kích thước như thế nào là phù hợp, nên căn cứ vào đâu để chọn được những sản phẩm như vậy. Hãy tham khảo các thông tin sau để có thêm những lựa chọn thông minh.

Chọn kích thước tủ lạnh side by side Samsung theo số thành viên

Kích thước tủ lạnh lớn hay nhỏ đồng nghĩa với việc dung tích của chiếc tủ lạnh đó như thế nào. Khi mua tủ lạnh, hầu hết người dùng đều hoang mang không biết ước lượng dung tích như thế nào là phù hợp. Điều này thường dẫn đến một tình trạng chung đó là nhiều bà nội trợ cảm thấy chiếc tủ lạnh của gia đình mình quá bé so với nhu cầu sử dụng.

Vì vậy căn cứ vào thói quen sinh hoạt và số lượng người trong gia đình bạn có thể chọn ra một sản phẩm tủ lạnh side by side Samsung có kích thước phù hợp nhất.

vi-sao-phai-chon-kich-thuoc-tu-lanh-side-by-side-samsung2-

Tủ lạnh side by side Samsung thường có dung tích tương đối lớn từ 300 lít đến 700 lít. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình bạn sẽ ước lượng chiếc tủ lạnh mình đang cần nên có dung tích bao nhiêu là hợp lí.

Theo các chuyên gia về tủ lạnh, với mức sống hiện nay trung bình mỗi người cần tối thiểu 45 lít dung tích, cộng thêm 35 lít phụ trợ. Theo cách tính này, gia đình 4 người sẽ cần ít nhất một chiếc tủ lạnh có dung tích tối thiểu 220 lít. Như vậy để đáp ứng như cầu sử dụng của một gia đình có 4 thành viên thì chiếc tủ lạnh phải có dung tích từ 220 lít đến 300 lít.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là cách ước lượng tương đối, vì nhu cầu sử dụng của các gia đình là rất lớn và không giống nhau, đặc biệt là nhu cầu trữ đông thực phẩm. Ngoài ra các yếu tố như điều kiện thời tiết theo mùa, môi trường bạn sinh sống,… cũng có ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sử dụng thiết bị.Vì vậy bạn nên linh động trong việc chọn kích thước tủ lạnh tùy vào từng hoàn cảnh.

Chọn theo nhu cầu bảo quản thực phẩm

Tủ lạnh side by side Samsung được thiết kế với dung tích lớn cho bạn thoải mái bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Đối với những bà nội trợ có công việc bận rộn và không có thời gian rảnh để đi chợ thường xuyên thì dung tích tủ lớn là một điểm cộng tuyệt vời.

Tùy vào nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình mình là nhiều hay ít bạn nên có cách lựa chọn kích thước tủ lạnh side by side Samsung hợp lí. Đối với những gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm trong nhiều ngày, bạn có thể chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn. Ngược lại đối với những gia đình ít có thói quen dự trữ nhiều thực phẩm bạn có thể lựa chọn các loại tủ có dung tích nhỏ.

Đối với những ai có nhu cầu bảo quản rau quả nhiều nên chọn sản phẩm có kích thước ngăn đựng rau quả lớn hoặc chọn tủ lạnh có ngăn đông lớn hơn nếu thường xuyên trữ đông thực phẩm.

Chọn kích thước tủ lạnh phù hợp với không gian nhà bếp

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh cho gia đình đó là vị trí đặt tủ và không gian nhà bếp của bạn như thế nào.

vi-sao-phai-chon-kich-thuoc-tu-lanh-side-by-side-samsung-

Đối với những không gian nhà bếp hiện đại có diện tích rộng rãi và thoải mái bạn có thể tùy chọn những sản phẩm tủ lạnh side by side Samsung có kích thước lớn. Nhưng đối với những không gian nhà bếp có diện tích tiết kiệm hơn bạn nên suy nghĩ kỹ về vấn đề này. Vì một chiếc tủ lạnh quá lớn sẽ khiến cho không gian phòng càng chật chội, việc sinh hoạt của gia đình bạn cũng gặp nhiều bất tiện hơn.

Đặc biệt tủ lạnh side by side Samsung có thiết kế hai cửa hoặc nhiều cửa nên bạn phải tính toán đến việc đặt chúng ở vị trí nào để tiện sử dụng và sinh hoạt nhất. Tủ lạnh có kích thước lớn đồng nghĩa với việc hai cánh cửa của chúng khi mở ra sẽ chiếm nhiều không gian hơn so với các sản phẩm có kích thước nhỏ.

Lưu ý khi mua tủ lạnh side by side Samsung

Ngoài việc chọn kích thước tủ lạnh side by side samsung, khi mua bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác như mẫu mã sản phẩm, các tính năng, giá cả,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm tủ lạnh side by side Samsung cho bạn lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào sở thích và phong cách nhà bếp của gia đình mình bạn có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Dòng tủ lạnh side by side Samsung là dòng tủ lạnh cao cấp, hướng vào đối tượng người dùng có thu nhập cao vì vậy giá cả thường khá cao so với những dòng tủ lạnh thông thường khác. Khi có nhu cầu mua tủ lạnh side by side bạn nên cân nhắc thật kỹ giá cả và nhu cầu sử dụng của mình để tránh mua phải sản phẩm không phù hợp.

Similar Posts