5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-3

Công nghệ Inverter hiện đại giúp chiếc tủ lạnh hoạt động vô cùng êm ái và có thể tiết kiệm được nhiều năng lượng. Dưới đây là 5 chiếc tủ lạnh tầm giá dưới 8 triệu mà bạn có thể sở hữu được công nghệ này. 

Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X315E-MS 314L

Chiếc tủ lạnh này thích hợp cho gia đình khoảng từ 4 -5 thành viên. Công nghệ J-Tech Inverter vận hành nhanh, máy chạy êm và có đến 36 cấp độ làm lạnh tối ưu.

Một số đặc tính khác từ chiếc tủ lạnh này: Hệ thống làm lạnh kép, công nghệ PCI độc quyền cùng bộ lọc khử mùi bằng phân tử Manoe Ag+.

5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-1

Tủ lạnh Hitachi Inverter H200PGV4SLS 200L

Tủ lạnh Hitachi Inverter H200PGV4SLS 200L dung tích nhỏ 200 lít một một trong những thiết kế tủ lạnh Inverter có giá dưới 8 triệu mà bạn có thể tham khảo. Dung tích nhỏ không tiêu tốn quá nhiều điện năng đi kèm công nghệ Inverter khiến chiếc tủ lạnh này là sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện.

5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-2

Bên cạnh đó, thiết kế này còn có những ưu điểm như công nghệ tự xả đông, khả năng chống đóng tuyết, công nghệ làm lạnh ưu việt,…

Tủ lạnh Electrolux ETB2300MG-XVN 230L

Electrolux cũng là một thương hiệu rất được ưa chuộng mà bạn nên tham khảo. Chiếc tủ lạnh này được trang bị hệ thống làm lạnh NutriFresh & FreshPlus hỗ trợ thực phẩm được bảo quản luôn tươi ngon. Hệ thống khử mùi Fresh Taste giúp tủ lạnh luôn sạch, không bị ám mùi thức ăn khó chịu. Và tất nhiên, không thể thiếu, công nghệ máy nén Inverter giúp máy vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện.

5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-3

Tủ lạnh Mitsubishi Inverter MR-FV28EJ-BR-V 230L

Chiếc tủ lạnh Inverter có giá dưới 8 triệu này là một thiết kế thích hợp cho đa phần gia đình Việt có khoảng 4 thành viên.

5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-4

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên MR-FV28EJ-BR-V giúp khí lạnh len lỏi đến mọi vị trí nhờ đó quá trình bảo quản thực phẩm tốt hơn. Thiết kế này từ Mitsubishi vô cùng thông minh khi tích hợp công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm điện cùng khả năng ghi nhớ và tự động điều khiển. Công nghệ kháng khuẩn với các phân tử Ag+ giúp diệt sạch vi khuẩn và các tác nhân gây mùi khó chịu trong tủ.

Tủ lạnh Hitachi Inverter H230PGV4SLS 225L

Tủ lạnh Hitachi Inverter H230PGV4SLS 225L cũng là một thiết kế làm lạnh nhanh tối ưu tiết kiệm điện mà bạn có thể tham khảo. Đi kèm theo đó là các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium, khả năng giữ vững dinh dưỡng trong thực phẩm, tự xả đông,…

5-chiec-tu-lanh-inverter-gia-re-duoi-8-trieu-5

Những thiết kế tủ lạnh Inverter trên đây với tầm giá 8 triệu khá dễ chịu. Bạn dễ dàng có thể tiếp cận và hoàn toàn yên tâm với những thương hiệu “có tiếng” trên thị trường này!

Similar Posts