diem-danh-6-cong-nghe-dinh-cao-tren-tu-lanh-side-by-side-2

Không phải quá ngạc nhiên khi tủ lạnh Side by Side được xếp vào dòng tủ lạnh đẳng cấp nhất. 6 công nghệ hiện đại đỉnh cao sau đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

1. Công nghệ làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép cho tủ lạnh side by side được sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập với hai quạt gió riêng biệt ở ngăn đông và ngăn mát nhờ đó hơi lạnh di chuyển  xoay vòng, được tỏa đi đều hơn. Tủ lạnh Side by Side Samsung có hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System.

2. Hệ thống làm đá tự động

diem-danh-6-cong-nghe-dinh-cao-tren-tu-lanh-side-by-side-1

Các thương hiệu Side by side của Hitachi, Panasonic, LG, Sanyo đều trang bị cho chiếc máy của mình hệ thống làm đá tự động. Chúng có một bình nước riêng đi kèm bơm, bơm nước lên hệ thống làm đá tạo đá viên sau đó rơi xuống ngăn đựng đá riêng rát tiện lợi.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh trên tủ lạnh Syde by Side

Dòng tủ lạnh Side by Side của Sharp ra mắt công nghệ làm lạnh nhanh Sharp Turbo-X cooling. Công nghệ này tăng cường khả năng làm lạnh nhanh gấp 1,3 lần so với các dòng tủ lạnh thông thường.

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh Turbo –X cooling cũng giúp làm lạnh nhanh các loại trái cây, thức uống trong khoảng thời gian cực ngắn.

Thương hiệu Sharp còn ứng dụng công nghệ làm lạnh Frost Recycling. Khi tủ lạnh đã đạt đến nhiệt độ làm lạnh cần thiết thì chúng sử dụng phần tuyết bên trong để tận dụng để giữ nhiệt độ thấp thêm vài giờ nữa giúp tiết kiệm năng lượng.

4. Công nghệ làm lạnh đa chiều

diem-danh-6-cong-nghe-dinh-cao-tren-tu-lanh-side-by-side

Hệ thống phân phối luồng khí lạnh đã có sự cải tiếng, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ các vách ngăn giúp các loại thực phẩm được bao phủ hoàn toàn trong khí lạnh.

Thậm chí, hơi lạnh còn thoát ra từ cửa tủ, nơi ngăn chứa và làm mát đồ uống trên tủ lạnh Side by Side.

5. Công nghệ khử mùi kháng khuẩn

diem-danh-6-cong-nghe-dinh-cao-tren-tu-lanh-side-by-side-2

Mỗi thương hiệu tủ lạnh Side by Side lại có một công nghệ khử mùi và kháng khuẩn riêng. Khả năng khử mùi và kháng khuẩn trên tủ lạnh giúp tủ không bị ám mùi thực phẩm cũng như tiêu diệt các vi khuẩn sản sinh bên trong suốt quá trình bảo quản thực phẩm.

  • Samsung ứng dụng công nghệ Silver
  • Toshiba sử dụng công nghệ Plasma-shock
  • Nhiều nhà sản xuất khác như Panasonic, LG sử dụng các loại màng lọc Ag+ để tăng hiệu quả khử mùi.

6. Khả năng lướt web trên tủ lạnh và ứng dụng thông minh khác

Một số dòng tủ lạnh Side by Side của Samsung, LG, Electrolux, Mitsubishi,… đã ứng dụng bảng điều khiển cảm ứng cỡ lớn, mang đến khả năng lướt web, kết nối đến các thiết bị cầm tay. Qua chúng, người dùng có thể kiểm soát độ tươi ngon của thực phẩm hoặcó thể tắt/mở tủ lạnh từ xa.

Hệ thống vi xử lý thông minh Neuro Fuzzy của Mitsubish có thể ghi nhớ thói quen của người dùng như: Thời gian mở cửa tủ lạnh nhiều trong ngày, số lượng thực phẩm trong tủ lạnh,…từ đó điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh thích hợp.

6 ứng dụng thông minh ở trên của tủ lạnh Side by Side đã chinh phục hoàn toàn người dùng. Không ít người chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu chúng bởi chúng hoàn toàn xứng đáng!

Similar Posts