5 tủ lạnh Inverter giá dưới 7 triệu đáng mua nhất

5 tủ lạnh Inverter giá dưới 7 triệu đáng mua nhất

Chức năng bình luận bị tắt ở 5 tủ lạnh Inverter giá dưới 7 triệu đáng mua nhất

Công nghệ Inverter giúp hoạt động của tủ lạnh giảm được tiêu tốn năng lượng gấp nhiều lần. Dưới đây là 5 chiếc tủ lạnh ứng dụng công nghệ Inverter có giá dưới 7 triệu mà bạn có thể tham khảo.

  1. Tủ lạnh Inverter Toshiba M28VBZ(S)

Chiếc tủ lạnh này mới ra mắt trên thị trường Việt vào năm 2017. Dung tích ngăn đá 58 lít, dung tích ngăn lạnh 168 lít. Với chiếc tủ lạnh này, bạn không phải lo lắng trường hợp tủ bị đóng tuyết, việc vệ sinh vì thế cũng rất dễ dàng.

5-tu-lanh-inverter-gia-duoi-7-trieu-dang-mua-nhat-1

Công nghệ Hybrid Bio cho phép diệt khuẩn cũng như khử mùi trong tủ lạnh hiệu quả. Tủ không lo bị ám mùi thức ăn khó chịu. Công nghệ Inverter giúp máy hoạt động êm ái, đồng thời tiết kiệm năng lượng vượt trội.

  • Gía tham khảo: 6.959.000đ
  1. Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB2600MG 

Tủ lạnh Electrolux ETB2600MG có dung tích 254 lít. Trong đó, ngăn lạnh 192 lít và ngăn đá thiết kế ở trên dung tích 62 lít. Dung tích này phù hợp cho gia đình có từ 3-5 thành viên.

5-tu-lanh-inverter-gia-duoi-7-trieu-dang-mua-nhat-2

Chiếc tủ lạnh Electrolux này còn được trang bị công nghệ NutriFresh Inverter ổn định nhiệt độ làm lạnh, đảm bảo hoa quả, thực phẩm bên trong luôn được tươi mới lại tiết kiệm đến 37% năng lượng. Và không thể không nhắc đến công nghệ Inverter kết hợp giúp chiếc tủ lạnh này tiết kiệm điện năng vượt trội.

Giá tham khảo: 6.789.000đ

  1. Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BL267VSV1

Dung tích tủ lạnh 234 lít thích hợp cho gia đình có từ 3-4 thành viên. Trong đó, dung tích ngăn lạnh 159 lít, ngăn đá 75 lít.

5-tu-lanh-inverter-gia-duoi-7-trieu-dang-mua-nhat-3

Bên cạnh công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, thương hiệu Panasonic còn nổi tiếng với công nghệ Econavi cảm biến trên các thiết bị gia dụng điện lạnh của mình. Hệ thống này cho phép cảm biến nhiệt độ bên trong tủ lạnh, số lượng thực phẩm, số lần mở cửa,…để từ đó điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Giá tham khảo: 6.650.000đ

  1. Tủ lạnh Samsung Inverter RT22HAR4DSA

Thể tích tủ lạnh khoảng 234 lít thích hợp cho gia đình từ 4-5 người. Samsung mang đến chiếc tủ lạnh với 7 cấp độ điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Đi kèm theo đó là bộ lọc khử mùi từ than hoạt tính, khử bỏ mùi khó chịu, giữ tủ lạnh luôn tươi mát.

5-tu-lanh-inverter-gia-duoi-7-trieu-dang-mua-nhat-4

Giá tham khảo: 5.799.000đ

  1. Tủ lạnh Inverter Aqua AQR-I257BN

Chiếc tủ lạnh này có thể tích 252 lít, công nghệ Inverter êm ái và tiết kiệm điện. Dung tích ngăn lạnh 171 lít và dung tích ngăn đông 81 lít thỏa mãn tối ưu nhu cầu cất trữ thực phẩm trong gia đình.

5-tu-lanh-inverter-gia-duoi-7-trieu-dang-mua-nhat-5

Ngăn trữ đa năng Aqua Triple Fresh trên chiếc tủ lạnh này vừa như một ngăn đông mềm lại vừa có khả năng làm lạnh nhanh các món thức uống. Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ giúp khử mùi và diệt khuẩn, thực phẩm bên trong được bảo vệ tối ưu.

Giá tham khảo: 5.999.000đ

Top 5 tủ lạnh Inverter trên đây đều là những thiết kế hiện đại, độc đáo, mẫu mã đẹp lại tiết kiệm điện năng mà bạn có thể tham khảo.

haduyson

Related Posts

Create AccountLog In Your Account