vi-sao-nen-lua-chon-tu-lanh-inverter-thumb

Bạn đang phân vân không biết nên mua tủ lạnh thường hay tủ lạnh Inverter để sử dụng lâu dài. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết vì sao nên lựa chọn tủ lạnh Inverter.

Tủ lạnh Inverter là dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Đây là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện năng tối ưu. Tủ lạnh Inverter sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà tủ lạnh thường không có được. Sau đây là một số ưu điểm tiêu biểu của loại tủ lạnh này:

Khả năng tiết kiệm điện

Như đã nói ở trên, tủ lạnh Inverter có lượng tiêu thụ điện năng ít hơn so với tủ lạnh thường. Do độ lạnh của tủ lạnh Inverter luôn được duy trì liên tục và ổn định ở mức cài đặt. Trong khi đó, nhiệt độ của tủ lạnh thường luôn bị dao động mạnh, vì vậy gây ra sự hao phí điện năng lớn. Để tiết kiệm chi phí cho gia đình, bạn nên lựa chọn chiếc tủ lạnh Inverter hiện đại và tiện dụng này.

vi-sao-nen-lua-chon-tu-lanh-inverter-1

Vận hành êm ái

Trong quá trình tăng giảm nhiệt độ, động cơ của tủ lạnh thường luôn phải khởi động lại từ đầu. Điều này sẽ khiến cho tủ lạnh phát ra tiếng kêu to và rung lắc mạnh khi hoạt động gây khó chịu cho người sử dụng. Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn tủ lạnh Inverter. Với cơ chế hoạt động của máy nén, tủ lạnh Inverter duy trì độ lạnh một cách ổn định, do đó có độ vận hành êm ái và không bị rung lắc khi hoạt động.

Độ bền cao

Tủ lạnh Inverter là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nên có độ an toàn và bền bỉ cao. Tuổi thọ của loại tủ lạnh này cao hơn so với tủ lạnh thông thường. Máy nén của tủ lạnh Inverter sở hữu cơ chế hoạt động ổn định và hạn chế tối đa điểm ma sát. Vì vậy, máy nén có độ bền cao và thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh để sử dụng lâu dài thì tủ lạnh Inverter sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

vi-sao-nen-lua-chon-tu-lanh-inverter-2

Giá thành ngày càng rẻ

Hiện nay, giá thành của tủ lạnh Inverter có phần nhỉnh hơn so với tủ lạnh thường. Tuy nhiên, dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn như Panasonic, Samsung, LG,…đang có giá thành ngày càng rẻ nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 7 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc tủ lạnh Inverter chất lượng.

So với tủ lạnh thường thì tủ lạnh Inverter đem đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Tủ lạnh Inverter không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mà còn sử dụng lâu dài hơn.

Similar Posts