kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-da-chieu-tren-tu-lanh-thumb

Bạn đã từng nghe đến công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh chưa? Bạn có biết những tiện ích mà công nghệ này mang lại? Hãy cùng chúng tôi khám phá về công nghệ hiện đại này qua bài viết sau đây.

Công nghệ làm lạnh đa chiều là gì?

Những dòng tủ lạnh đời mới thường ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều. Với công nghệ này, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi, từ đó giúp khí lạnh được lan tỏa đều khắp các ngăn chứa bên trong tủ. Cho nên, dù bạn đặt thực phẩm ở bất cứ đâu thì nó vẫn được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng. Thực phẩm sẽ giữ được sự tươi ngon và bảo toàn dưỡng chất. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-da-chieu-tren-tu-lanh-1

Những loại tủ lạnh truyền thống thường sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp. Do vậy, khí lạnh sẽ không được phân bố đều bên trong tủ. Những thực phẩm nằm gần khí lạnh sẽ bị lạnh quá mức, còn những thực phẩm đặt gần cửa hoặc đáy tủ thì sẽ bị thiếu độ lạnh. Mặc dù cùng bảo quản trong tủ lạnh nhưng sẽ có thực phẩm bị thiu, còn thực phẩm thì bị đông đá. Tuy nhiên, với sự ra đời của hệ thống làm lạnh đa chiều, vấn đề phân bố khí lạnh không đều đã được khắc phục. Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh LG còn có khả năng thổi luồng khí lạnh ra từ cửa, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

Tiện ích của công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp lưu thông khí giữa các ngăn chứa bên trong tủ, từ đó hạn chế mùi hôi hiệu quả. Thêm vào đó, công nghệ này còn có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu. Tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho thực phẩm. Hiện nay có rất nhiều dòng tủ lạnh đã ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều như tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh LG, tủ lạnh Electrolux,..Đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao về độ an toàn và tiết kiệm điện.

kham-pha-cong-nghe-lam-lanh-da-chieu-tren-tu-lanh-2

Không chỉ vậy, tủ lạnh có ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều thường có thời gian bảo hành lâu, sử dụng lâu dài và phù hợp cho những gia đình đông thành viên. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại này thường ứng dụng trên những sản phẩm có giá thành cao hơn so với tủ lạnh thông thường.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh. Những chiếc tủ lạnh ứng dụng công nghệ này đều được người dùng rất ưa chuộng. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm điện tối ưu và bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn.

Similar Posts