lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-nguoi-doc-than-thumb

Bạn còn độc thân và đang muốn sắm một chiếc tủ lạnh nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tủ lạnh phù hợp nhất.

Tủ lạnh mini

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, tủ lạnh mini hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ độc thân, sinh viên ở trọ hoặc gia đình ít người. Bạn có thể lắp đặt chiếc tủ lạnh này ở bất cứ đâu trong căn nhà và không lo tốn diện tích. Đặc biệt, khối lượng thực phẩm mà người độc thân sử dụng và bảo quản thường không nhiều. Do vậy, bạn chỉ cần sắm một chiếc tủ lạnh có dung tích tầm 50 lít đến 90 lít. Hiện nay, tủ lạnh mini sở hữu mức giá khá rẻ nên rất phù hợp với những người độc thân. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng là có thể sắm được một chiếc tủ lạnh như ý.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-nguoi-doc-than-1

Một số mẫu tủ lạnh mini đang bán chạy trên thị trường:

  • Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P.
  • Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR.
  • Tủ lạnh Midea 93 lít HS-122SN.

Tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ

Một sự lựa chọn nữa dành cho người độc thân là tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ khoảng tầm dưới 150 lít. Khác với tủ lạnh mini, mẫu tủ lạnh này sở hữu ngăn đá và ngăn lạnh tách biệt. Tuy nhiên, kích thước của tủ vẫn đảm bảo yếu tố nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống của người độc thân. Bên cạnh đó, mức giá của loại tủ lạnh này cũng khá mềm, mẫu mã cũng rất đa dạng. Đặc biệt, tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại, không thua kém các tủ lạnh lớn.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-nguoi-doc-than-2

Một số mẫu tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ:

  • Tủ lạnh Panasonic 135 lít NR-BJ158SSV1.
  • Tủ lạnh Panasonic 135 lít NR-BJ158SSVN.
  • Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ-198P-CSA.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Hiện nay, tủ lạnh ngăn đá dưới là sản phẩm được đông đảo khách hàng “săn đón”. Đây là thiết kế mới toanh với ngăn đá được đặt ở phía dưới. Thiết kế này được đánh giá là phù hợp với thói quen của người sử dụng. Hơn nữa, mẫu tủ lạnh này còn có mức giá trung bình và mẫu mã đa dạng, đặc biệt thích hợp với người độc thân và những gia đình ít người. Không chỉ vậy, tủ còn có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, giúp bạn tiết kiệm không gian tối ưu. Bên cạnh đó, tủ lạnh ngăn đá dưới còn sở hữu hệ thống khay kệ đa dạng cùng nhiều tiện ích thiết thực.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-nguoi-doc-than-3

Một số mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới đang được ưa chuộng:

  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328QSVN.
  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328XSVN.
  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328GKVN.

Trên đây là những mẫu tủ lạnh thích hợp dành cho người độc thân hoặc gia đình ít người. Hy vọng với những gợi ý của trung tâm sửa tủ lạnh sẽ giúp bạn sớm mua được một chiếc tủ lạnh phù hợp.

Similar Posts