review-tu-lanh-3-tang-loc-gr-w88fsk-cua-lg

Tủ lạnh 3 tầng lọc là một thiết kế tuyệt vời từ thương hiệu LG. Công nghệ này mang đến điều gì cho người dùng? Bài review sẽ phân tích kỹ hơn về ưu điểm của chiếc tủ này đến bạn.

Tủ lạnh 3 tầng lọc GR-W88FSK của LG là một điển hình của thiết kế tuyệt vời về công nghệ cũng như tính ứng dụng cao, mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc bảo quản thực phẩm và rất nhiều tiện ích khác khi sử dụng.

Thiết kế tủ lạnh thông minh

Phía bên trong tủ lạnh là bình chứa bằng chất thép không gỉ (chất liệu thường được sử dụng cho các dụng cụ y tế) đóng vai trò loại bỏ các tạp chất kích thước siêu nhỏ 0,1 micromet. Bên cạnh đó, chúng còn có thể khử Clo dư, các kim loại nặng cũng như các chủng vi khuẩn, ức chế sự tái sinh của chúng để có thể cung cấp nguồn nước uống tinh khiết nhất.

review-tu-lanh-3-tang-loc-gr-w88fsk-cua-lg-1

Khi bạn cảm thấy “nghi ngờ” về độ tinh khiết của nguồn nước mà mình và các thành viên trong gia đình uống mỗi ngày, thì lựa chọn thiết kế tủ lạnh 3 tầng lọc sẽ đem đến sự an tâm hoàn toàn. Cũng phải nói, thiết kế này dường như đã “mở ra một chương mới” của thiết kế tối giản thay vì những mẫu thiết kế đồ sộ như trước đây.

review-tu-lanh-3-tang-loc-gr-w88fsk-cua-lg

“Siêu thị mini” trong nhà

Đây là thiết kế tủ lạnh 4 cánh cửa với cách bố trí các ngăn bên trong cực kỳ thông minh. Bạn dễ dàng sắp xếp các loại thực phẩm bên trong một cách ngăn nắp, gọn gàng.

Khả năng làm lạnh của chiếc tủ lạnh vô cùng tuyệt vời. Các loại thực phẩm được làm mát tối ưu luôn tươi mới và giữ vững thành phần dinh dưỡng.

Khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời

Có thể kể đến những công nghệ hiện đại được tích hợp trên thiết bị tủ lạnh này:

  • Công nghệ Hygiene Fresh+TM trang bị thiết kế Door-in-Door TM độc quyền của LG: Sử dụng đến 5 bước lọc và quạt hút gió để giúp khử mùi, diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh.
  • Hai lớp phủ photocatalyst và tia UV đèn LED: Đóng vai trò loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn gây mùi, khử axit chua từ rau quả chín thối rữa và kiềm hãm, giảm nhẹ mùi hôi tanh của thịt cá. Nhờ đó mà các loại thực phẩm khác không bị ảnh hưởng, tủ lạnh không có mùi.
  • Máy nén tuyến tính biến tầng: Điều chỉnh năng lượng làm lạnh hiệu quả, kéo dài sự tươi ngon mà vẫn tiêu thụ điện ít, tăng độ bền bỉ cho sản phẩm, máy hoạt động êm không gây tiếng ồn.

review tu lanh 3 tang loc gr w88fsk cua lg 2

Chiếc tủ lạnh GR-W88FSK của LG là một thiết kế khẳng định đẳng cấp cao của công nghệ. Mức giá của nó cũng cực kỳ đắt đỏ với 8 con số: 99.900.000. Giá trị mà nó mang lại giúp nâng cao đẳng cấp của bạn.

Nguồn: suachuatulanhsidebyside.com

Similar Posts