tien-ich-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-side-side-1

Tủ lạnh Side by Side đời mới tích hợp hệ thống làm đá giấu trong cánh cửa tủ lạnh cực kỳ tiện ích. Bạn đã nắm được cách làm đá tự động trên tủ lạnh Side by Side hay chưa? Cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này qua các bước sau!

Với các thiết kế cũ, máy làm đá thường chiếm diện tích lớn của ngăn đá. Vậy nên, các dòng tủ lạnh cải tiến hiện nay tạo nên những thiết kế mới bằng cách làm đá ngay trên cánh cửa tủ với nguồn nước tinh khiết.

Cách thức hoạt động của hệ thống 

Trên tủ lạnh được thiết kế một hộp chứa nước. Bên trong có bơm trợ lực, khi bạn cho nước vào, nước được bơm lên hộc làm đá tự động.

Khi muốn lấy đá, bạn chỉ cần bấm vào nút phía bên ngoài bảng điều khiển là đá sẽ được làm lạnh.

Tủ cho 2 loại đá: Đá viên với kích thước lớn và đá xay với kích thước nhỏ hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn.

tien-ich-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-side-side-1

Cách làm đá tự động trên tủ lạnh Side by Side

Với người mới mua tủ lạnh Side by Side, khi muốn làm đá bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cho nước vào hộp đá, nên dùng nước tinh khiết, nước đã được đun sôi để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như để bộ làm đá không bị đóng cặn bẩn.

Bước 2: Chờ máy tự động làm đá. Sau đó, có thể lấy đá sử dụng.

– Chọn CRUSHED khi cần đá nhỏ

– Chọn CUBES khi cần đá lớn

Cuối cùng là lấy đá để sử dụng.

tien-ich-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-side-side-2

Lưu ý khi làm đá tự động:

+ Thời gian làm 1 vỉ đá khoảng từ 3 đến 4 tiếng

tien-ich-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-side-side-3

+ Sau khi đông thành 1 vỉ đá, cảm biến sẽ tự nghiêng lại để đổ đá xuống khay đựng đá, sau đó máy tiếp tục bơm nước lên và tiếp tục làm đá.

+ Nếu các viên đá bị dính với nhau do không sử dụng trong thời gian dài, bạn dùng tay tách chúng ra cũng như loại bỏ những viên đá lớn ở bên trong hộp tạo đá.

Làm đá tự động trên tủ lạnh Side by Side là một tiện ích thiết thực của dòng tủ lạnh cao cấp này. Và cùng nhiều tính năng vượt trội khác, Side by Side trở thành mẫu tủ lạnh được nhiều bà nội trợ khao khát!

Similar Posts