tu-lanh-side-side-bi-mat-nguon-dau

Nguyên nhân tủ lạnh side by side bị mất nguồn đến từ đâu? Cách nào để khắc phục nhanh nhất trường hợp này? Đây là một trong những câu hỏi liên quan đến nguồn điện rất hay gặp khi gửi về suachuatulanhsidebyside.com

Tủ lạnh không hoạt động được đến từ rất nhiều nguyên nhân. Một trong số đó là do nguồn điện. Khi tủ bị mất nguồn chắc chắn sẽ không hoạt động. Để xác thực được nguyên nhân bạn nên có bước kiểm tra ổ cắm, đường dây điện nối về máy.

Một vài nguyên nhân khiến tủ lạnh Side by side bị mất nguồn

– Nguồn điện không ổn định, điện yếu

– Phích cắm điện bị lỏng

– Dây nguồn bên trong tủ lạnh bị mòn, đứt, hở hay bị động vật cắn.

– Có dấu hiệu rò rỉ điện ra bên ngoài nên nguồn điện bị chập chờn

tu-lanh-side-side-bi-mat-nguon-dau

Cách xử lý khi tủ lạnh Side by Side bị mất nguồn

– Lấy bút thủ điện ra để kiểm tra xem ổ cắm điện có điện hay không. Có thể thay ổ cắm nếu cảm giác bị lỏng. Trong trường hợp ổ cắm không có điện thì bạn nên liên hệ đến thợ điện để xử lý.

– Khi dây nguồn bị động vật cắn bạn có thể nối hoặc tốt nhất nên thay mới.

– Dùng bút thử điện xem tủ lạnh Side by side có dấu hiệu rò điện ra bên ngoài hay không.

– Đối với trường hợp bị sập nguồn bất chợt bạn nên liên hệ đội ngũ sửa điện hoặc sửa tủ lạnh, khắc phục sớm để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Lưu ý khi sửa chữa những vấn đề liên quan đến điện nên dùng bút thử điện để kiểm tra trước khi tìm hiểu, tốt hơn hết là bạn nên ngắt cầu giao điện trong nhà.

Trung tâm Bảo hành tủ lạnh Side by Side luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu có vấn đề gì về tủ lạnh, hãy liên lạc đến chúng tôi qua số 0943.111.000

Similar Posts