Tại sao tủ side by side đắt gấp 10 lần tủ thường?

Tại sao tủ side by side đắt gấp 10 lần tủ thường?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao tủ side by side đắt gấp 10 lần tủ thường?

Tủ lạnh Side by Side có giá trung bình từ 15-50 triệu và nhiều thiết kế thậm chí còn đắt đỏ hơn. Điều gì khiến tủ lạnh Side by side đắt đỏ đến vậy?

Sự tiện lợi sử dụng

Tủ lạnh Side by Side có dung tích cực lớn, thông thường là trên 500 lít. Vậy nên, với một gia đình có nhu cầu trữ nhiều thức ăn, gia đình đông thành viên, thường xuyên có khách hay chuẩn bị các bữa tiệc,..thì có lẽ đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Ngăn đá nằm bên trái, ngăn mát nằm bên phải cho phép bạn cất trữ thực phẩm vừa tầm mà không cần cúi người. Dù không gian nơi đặt máy không quá rộng thì bạn vẫn thoải mái mở cánh cửa tủ vì có đến 4 cánh cửa tiện ích. Thiết kế này còn giúp tiết kiệm năng lượng điện, bạn chỉ cần mở đúng khoang mình cần, không làm ảnh hưởng đến nhiệt lượng những khoang khác.

tu-side-by-side-lai-dat-gap-10-lan-tu-thuong-4

Chất liệu kiến tạo

Vỏ ngoài có thể được làm bằng chất thép không gỉ, vỏ Titanium, inox hoặc nhôm hợp kim,…Nhưng nhìn chung đều là chất liệu cao cấp nâng tầm đẳng cấp cho thiết kế.

Ngăn mát tủ lạnh Side by side

Side by side có một hệ thống ngăn mát cực kỳ nhiều khoang chứa tiện lợi. Các ngăn này thường làm từ chất liệu chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao đó là thủy tinh chống lực, chống tràn. Bên trong còn có ngăn chứa trứng, giá đựng bia, nước ngọt hay những hộp đựng trái cây, rau củ quả,…Chúng mở ra cho bạn một không gian rộng để lưu trữ mà vẫn cực kỳ ngăn nắp.

Ngăn đá và máy làm đá cao cấp

tu-side-by-side-lai-dat-gap-10-lan-tu-thuong1

Không chỉ còn là một ngăn đá cơ bản như trước đây. Nhờ được cải tiến, nhiều dòng tủ lạnh Side by Side bố trí máy làm đá ngay trên cánh cửa tủ, giải phóng không gian trong ngăn đá và tiện ích hơn chính là người dùng không phải mất công sức nhiều, chỉ cần đổ nước và mở cánh cửa tủ lạnh bạn sẽ có ngay những viên đá mình cần trong tích tắc.

Bộ điều khiển thông minh

Thiết kế tủ lạnh Side by Side là thiết kế cực kỳ thông minh. Hiện nay, nhiều thiết kế máy được điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng, hệ thống khóa trẻ em, báo mở cửa và nhắc nhở thay thế bộ lọc nước.

Mức tiêu thụ điện và độ bền

Độ bền của những chiếc tủ lạnh Side by side từ khoảng 10 năm trở lên. Còn về mức độ tiêu thụ điện? Một chiếc máy có thể tích lớn và nhiều công nghệ hiện đại sẽ tiêu thụ mức điện năng nhiều hơn những loại tủ lạnh thông thường.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trên máy có ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng. Tủ thường làm lạnh đến nhiệt độ cần sẽ tắt sau đó khi nhiệt độ kém lạnh máy lại khởi động làm lạnh. Trong khi, tủ lạnh Side by Side giảm tần số để giảm công suất làm lạnh khi cần nên không bị tốn điện do dòng khởi động, nhiệt độ không tắt bật liên tục nên tiết kiệm điện khá hiệu quả.

haduyson

Related Posts

Create AccountLog In Your Account