lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-dai-gia-dinh-1

Những gia đình có từ 6 thành viên trở lên ắt hẳn nhu cầu dự trữ thực phẩm thường rất lớn. Vậy đâu là chiếc tủ lạnh thích hợp cho gia đình của bạn?

Gia đình càng có nhiều thành viên thì các sở thích về ăn uống càng khác nhau. Và đặc biệt hơn, khi gia đình có thêm người lớn tuổi và trẻ em, hai đối tượng này cần có chế độ ăn đặc biệt. Vậy nên, một chiếc tủ lạnh đủ rộng để phân chia các nhóm thực phẩm khác nhau thực sự rất cần thiết.

Chọn mua tủ lạnh Side by Side

Nếu gia đình có điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh Side by Side sẽ rất thuận tiện cho gia đình có đông thành viên của mình.

Thể tích tủ lạnh Side by Side rất lớn. Các ngăn chính được xếp theo chiều dọc tủ. Các khoảng không gian lưu trữ thực phẩm được bố trí hợp lý, khoa học, thoải mái cất trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể tùy theo độ tuổi và sở thích của các thành viên trong gia đình mà phân bố trí vị trí theo từng cánh cửa tủ.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-dai-gia-dinh-1

Tủ lạnh side-by-side có tính năng lấy nước, đá viên bên ngoài cửa tủ giúp hạn chế hao tốn năng lượng. Bên cạnh đó chúng còn có vô vàn những tính năng hiện đại, tiện ích khác đi kèm. Giá tủ lạnh khá cao từ 14 – 30 triệu đồng.

Tủ lạnh thông thường có dung tích lớn 

Nếu không ưu tiên lựa chọn tủ lạnh Side by Side bạn nên lựa chọn những chiếc tủ lạnh có thể tích lớn như:

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB475PGV2 382 lít

Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 có thiết kế ngăn đá nằm phía dưới, kết cấu trượt hai tầng độc đáo, không gian bên trong rộng rãi giúp bạn bảo quản được nhiều thực phẩm. Ngoài ra, tủ lạnh còn có những công năng hiện đại như: Hệ thống làm lạnh kép, màng lọc Nano Titanium, công nghệ tiết kiệm điện Inverter, cảm biến nhiệt độ Econavi.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-dai-gia-dinh-2

Tủ lạnh Mitsubishi Electric 326 lít MR-CX41EJ-BRW-V

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V nổi bật với thiết kế 3 ngăn riêng biệt tương ứng 3 vùng nhiệt độ khác nhau giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

Chiếc tủ lạnh này nổi bật với công nghệ Neuro Inverter, khả năng làm đá tự động, công nghệ làm lạnh đa chiều, ngăn rau củ giúp thực phẩm giữ trọn vẹn Vitamin C và luôn tươi mới.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-dai-gia-dinh-3

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA 368 lít

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA dung tích lớn cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tủ thông minh khi có thêm bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài cửa tiện lợi.  Ngoài ra, thiết kế này còn có những công năng tuyệt vời như: Công nghệ Inverter; Bộ lọc Deodorizer; Công nghệ làm lạnh bằng luồng khí đa chiều; Tính năng Mr.Cool Pack.

lua-chon-tu-lanh-thich-hop-danh-cho-dai-gia-dinh-4

Trên đây là những gợi ý thiết kế tủ lạnh tuyệt vời dành cho những gia đình có đông thành viên. Một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn thích hợp nên là sự ưu tiên hàng đầu của bạn.

Similar Posts