Những tính năng, công nghệ hiện đại trên tủ lạnh

Những tính năng, công nghệ hiện đại trên tủ lạnh

Chức năng bình luận bị tắt ở Những tính năng, công nghệ hiện đại trên tủ lạnh

Để không bị sớm “lạc hậu” về công nghệ bạn nên nắm bắt ngay những tính năng vượt trội đang có trên các thiết bị tủ lạnh hiện nay và đón bắt thêm nhiều công nghệ mới. Hôm nay, sửa tủ lạnh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các công nghệ mới nhất gần đây.

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

Hệ thống làm lạnh đa chiều tức là từ nhiều hướng khác nhau thay vì chỉ một hướng như trước đây. Hơi lạnh nhờ đó được tỏa ra đồng đều hơn, mang lại hiểu quả bảo quản thực phẩm tốt hơn.

nhung-tinh-nang-cong-nghe-hien-dai-tren-tu-lanh-1

Hệ thống làm lạnh được thiết kế bên trong, ở hai cánh cửa tủ lạnh nên vị trí này bạn có thể dễ dàng đặt trứng lên đó mà không cần lo sợ những món đồ nơi cửa tủ lạnh sẽ không được bảo quản tối ưu.

Tủ lạnh kiểm soát độ ẩm và diệt khuẩn

Tủ lạnh là nơi chứa rất nhiều các món thực phẩm khác nhau.Vậy nên, việc nảy sinh các loại vi khuẩn và mùi khó chịu bên trong là không thể tránh khỏi.

nhung-tinh-nang-cong-nghe-hien-dai-tren-tu-lanh-2

Tuy nhiên, với những dòng tủ lạnh mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ngay bên trong máy đã có khả năng lọc và khử khuẩn. Công nghệ màng lọc hoặc các hạt Nanoe giải phóng ra sẽ đóng vai trò khử trùng, lọc mùi, kiềm hãm sự phát triển của các loại vi sinh vật có trong thực phẩm. Các loại thực phẩm được bảo quản lâu hơn, tốt hơn, an toàn khi sử dụng.

Tủ lạnh mặt thép không gỉ

Mặt thép không gỉ của tủ lạnh là chất liệu siêu bền bỉ. Chất liệu này còn mang đến hiệu ứng sáng bóng, tinh sạch và thời thượng.

Khi chọn những chiếc tủ lạnh sở hữu chất liệu này, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự “đẳng cấp” từ trong thiết kế so với những dòng tủ lạnh làm bằng chất liệu nhựa.

Màn hình điều khiển cảm ứng

Màn hình điều khiển cảm ứng trên mặt trước tủ lạnh cũng là một công nghệ tiên tiến mà bạn nên nắm bắt. Hệ thống cảm ứng này cực kỳ thông minh khi có thể cài đặt nhiệt độ, xem thời tiết, hẹn giờ, thông báo thực phẩm sắp hết hạn,…

nhung-tinh-nang-cong-nghe-hien-dai-tren-tu-lanh-3

Công nghệ này thường có trên những dòng tủ lạnh Side by Side. Dòng tủ lạnh “Cửa trong cửa” này cho phép tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Chúng bảo quản thực phẩm tốt hơn khi chi cần mở cửa ở những nhóm thực phẩm cần thiết. Máy giảm đến 41% sự thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

Những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh không ngừng được phát triển để đáp ứng tối ưu nhu cầu người dùng. Nếu có kinh tế, bạn có thể tham khảo những dòng tủ lạnh có ứng dụng công nghệ này để vừa tiết kiệm được chi phí vừa tăng độ tiệng nghi trong gia đình lên.

haduyson

Related Posts

Create AccountLog In Your Account